Công ty CP DV BĐS Sao Việt 2133 views

Công ty CP DV BĐS Sao Việt

Công ty bất động sản Sao Việt – Savireal:Luôn thấu hiểu, giữ niềm tin và gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác.Sao Việt  tập trung toàn bộ các sản phẩm uy tín trên thị trường để phân phối. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin thị trường bất động sản, decor nhà đẹp theo phong thuỷ và chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt tại www.savireal.com    Tầm nhìn:Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho cộng đồng    Sứ mệnh:Tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư và giá trị sống cho mọi người.    Mục tiêu:Đứng trong TOP Doanh nghiệp Bất động sản đạt doanh thu cao.PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG :Tư duy đột phá.Hành động chuyên nghiệp.Kinh doanh hiệu quả.Phát triển vượt bậcĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN :Luôn thấu hiểu, giữ niềm và gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác. Sao Việt tập trung nguồn lực để duy trì định hướng phát triển thành một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam và phát triển thương hiệu.