DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty CP Global Online Branding 574 views

Follow

Công ty CP Global Online Branding

Something About Company

Công Ty Cổ Phần Global Online Branding – GOBRANDING JSC có địa chỉ tại 239 âu Cơ – Phường 5 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh. Mã số thuế 0312159490 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận 11

Ngành nghề kinh doanh chính: Lập trình máy vi tính

Công ty CP Global Online Branding (GOBRANDING) là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến.

Đội ngũ lãnh đạo của GOBRANDING là các chuyên gia tại Nhật Bản và Việt Nam, cùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là Dịch vụ SEO.

Các chuyên gia Nhật Bản am hiểu sâu sắc những kỹ thuật công nghệ được áp dụng cho thị trường có sức cạnh tranh khủng khiếp của nước Nhật. Trong khi đó, chuyên gia Việt Nam nắm rõ tâm lý và xu hướng người dùng trực tuyến của nước mình. Với sự kết hợp này, GOBRANDING hoàn toàn có khả năng cung cấp cho khách giải pháp phù hợp nhất để mở rộng thị trường, gia tăng nguồn thu cho mọi doanh nghiệp Việt Nam.

DỊCH VỤ

Hiện tại công ty GOBRANDING chỉ tập trung vào cung cấp dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO là đưa website xuất hiện ở trang nhất Google bằng từ khóa, từ đó dẫn lối khách hàng truy cập vào trang web.

Chúng tôi chuyên thực hiện

  • Tư vấn SEO
  • Dịch vụ SEO
  • Viết nội dung website

Trong tương lai, khi khách hàng của GOBRANDING đã ổn định về mặt kinh doanh, có một lượng khách hàng thường xuyên và ổn định sau khi làm SEO,  chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành một thương hiệu trực tuyến dẫn đầu.