Công ty CP Tập Đoàn PQC Hospitality 3263 views

This company has no active jobs

Công ty CP Tập Đoàn PQC Hospitality

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức yến tiệc cao cấp qua các thương hiệu hàng đầu Trung Tâm Hội Nghị White Palace, Trung Tâm tổ chức sự kiện GEM Center, Nhà hàng cao cấp The Log… 15 năm qua PQC luôn giữ vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ hiếu khách. PQC luôn hướng tới mục tiêu phát triển với nhiều dự án có tính đột phá tại thị trường Việt Nam. PQC xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và giàu tình nhân ái với nhiều cơ hội cho các thành viên thể hiện giá trị bản thân và thành công cùng PQC. PQC luôn chào đón và đãi ngộ những công sự tài năng, tâm huyết, nhiều hoài bão, có tinh thần phục vụ bằng trái tim, sẵn lòng cùng PQC khẳng định đẳng cấp! Theo dõi chúng tôi tại: www.whitepalace.com.vn; www.gemcenter.com.vn; www.thelog.com.vn Facebook Fanpage: Phòng Tuyển dụng White Palace; Tuyển dụng GEM Center.

Mã số thuế: 0310826692