CÔNG TY CPĐT MEKONG NAM Á 303 views

BẤT ĐỘNG SẢN THẬT- GIÁ TRỊ THẬT

This company has no active jobs

CÔNG TY CPĐT MEKONG NAM Á

BẤT ĐỘNG SẢN THẬT- GIÁ TRỊ THẬT

Company Information

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ MEKONG NAM Á thành lập 15/01/2010, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tổng công ty MEKONG NAM Á đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP.HCM cũng như khu vực phía Nam, MEKONG NAM Á đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt MEKONG NAM Á mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài – Đầu tư vững chãi”

Ngoài việc kế thừa các giá trị mà Tập đoàn MEKONG NAM Á đã tạo ra, chúng tôi còn tập trung vào 3 yếu tố: Tâm, Tín, Kiên.

• Tâm : Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi dự án, sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo nên những giá trị bền vững tốt nhất
  • Tín : Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty và hệ thống. Uy tín với khách hàng đối với những sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm đối với khách hàng thông qua những cơ hội an cư và đầu tư vững chắc
  • Kiên : Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất.

Hiện tại, MEKONG NAM Á có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của MEKONG NAM Á vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài hoạt động kinh doanh, MEKONG NAM Á còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn