DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP EAMGROUP 579 views

Solution For Automatic And Green System
Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP EAMGROUP

Solution For Automatic And Green System

Company Information

About Us

EAMGROUP Là công ty đa ngành đa hệ thống. EAMGROUP phát triển mạnh về hệ thống tự động, cánh tay robot và các ứng dụng phần mềm mang tính giải pháp công nghệ cho công nghiệp 4.0. Ngoài ra, EAMGROUP còn phát triển nhiều ứng dụng và phương thức dịch vụ kĩ thuật dành cho nhà máy và dân dụng.
Dịch vụ kĩ thuật dân dụng (Khách sạn, nhà hàng, shop, cửa hàng, văn phòng, tòa nhà) là một trong nhưng mảng được EAMGROUP chú trọng rất nhiều. Tuy mảng dịch vụ kĩ thuật dân dụng của EAMGROUP mới được phát triển từ tháng 5/2018. Nhưng EAMGROUP là công ty cung cấp dịch vụ kĩ thuật có chỉ số phát triển khách hàng nhanh chóng và được nhiều khách hàng phản hồi chất lượng 4,6578/5 sao.
EAMGROUP dân dụng cung cấp các dịch vụ kĩ thuật cao cấp. Đối tượng của EAMGROUP là các quận trung tậm của của TP.Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 4, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,….
Hệ thống dịch vụ kĩ thuật của EAMGROUP được quản lý chặt chẽ bởi công nghệ dịch vụ kĩ thuật EAM7. Mọi thứ được quản trị hoàn toàn trực tuyến, khách hàng và nhân viên kĩ thuật của EAMGROUP dễ dàng được quản trị các thông tin Dịch vụ kĩ thuật và sự cố kĩ thuật liên quan.

Chính vì những lý do trên, EAMGROUP tiếp tục tuyển thêm nhiều chiến binh trẻ năng động và nhiệt huyết trong công việc để bổ xung cho EAMGROUP Civil.

Để tham khảo thêm thông tin về các lĩnh vực hoạt động của công ty. Các bạn có thể truy cập website: EAMGROUP CIVIL: http://dandung.eamgroup.vn/

Hoặc website chính là: http://www.eamgroup.vn/