CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẨN TÍN VIỆT 1191 views

CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẨN TÍN VIỆT has posted 1 job

CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẨN TÍN VIỆT

Mã số thuế: 0102766770

Địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà MIPEC TOWER, số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống đa, Hà Nội

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt – VietCredit, tiền thân là Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng (CFC), được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu phát triển và cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp là thành viên VICEM trong lĩnh vực xi măng.

Năm 2018, Công ty thay đổi định hướng kinh doanh từ mảng cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp sang phát triển dòng sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng cá nhân trong lĩnh vực Tài chính tiêu dùng, đánh dấu bước ngoặt chuyển mình của CFC – nay là VietCredit. Định hướng của chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Với mục tiêu vươn lên top 3 tổ chức tài chính có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, VietCredit luôn trân trọng và xem nhân tài chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của tổ chức.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, với đội ngũ chuyên viên trẻ, giỏi chuyên môn và sẵn sàng đổi mới đang chào đón bạn! Hãy gia nhập cùng chúng tôi ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị bản thân trên con đường sự nghiệp. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những thành công mới!