Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam) 1052 views

This company has no active jobs

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam)

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố
  • Address - Địa chỉ số 08 Phan Đình Giót, phường 2, Tân Bình, TP.HCM.
  • Tax Code - Mã số thuế 0305774706

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM HANWHA LIFE VIỆT NAM

Tên giao dịch: KOREA LIFE VIETNAM

Mã số thuế:

Địa chỉ: Tầng 14, Số 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Back Jong Kook

Giấy phép số: 51GP/KDBH

Ngày cấp giấy phép: 12/06/2008

Ngày hoạt động: 13/12/2008 (Đã hoạt động 9 năm)

Điện thoại:

Hanwha Life Insurance là một thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và Top 500 Tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới do Forbes bình chọn. Được thành lập từ năm 1946, Công ty đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các Công ty BHNT dẫn đầu thị trường Hàn Quốc với xếp hạng tín dụng cao nhất “AAA”.
Năm 2005, Hanwha Life Insurance bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam bằng việc thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội. Trải qua 3 năm hoạt động, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam chính thức được Bộ Tài chính cấp Giấy phép thành lập và hoạt động vào ngày 12/06/2008 với số vốn điều lệ lên tới gần 1900 tỉ đồng, khởi đầu cho một hành trình phát triển đầy thử thách nhưng cũng hứa hẹn nhiều thành công.
Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng Việt Nam kể từ ngày 1/4/2009. Cho đến nay, sau hơn 8 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp 2010 – 2015 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.

Hanwha Life Việt Nam đang có gần 250 nhân viên cùng hơn 35.000 Tư Vấn Tài Chính hoạt động tại hơn 100 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Hiện tại, Hanwha Life Việt Nam đã và đang được hơn 200.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho bản thân và gia đình.
“Sứ mệnh của chúng tôi là thông qua bảo hiểm nhân thọ, luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ của họ thành hiện thực”.

Thành công này là nhờ những nỗ lực của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp với môi trường làm việc đề cao tinh thần đồng đội trong đó mỗi cá nhân cam kết đạt được mục tiêu chung.
Chúng tôi cam kết phát triển nhân viên chuyên nghiệp qua việc đào tạo họ theo một quy trình chuẩn, với những kiến thức có hệ thống, được cập nhật thường xuyên và cung cấp cho nhân viên của mình môi trường làm việc thân thiện, đề cao tính chủ động, sáng tạo để họ có thể làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình. Bên cạnh đó, chế độ lương và phúc lợi của công ty cũng mang tính cạnh tranh và tưởng thưởng xứng đáng cho đóng góp của từng cá nhân.