DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HALO 27 views

Follow

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HALO has posted 1 job

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HALO

Company Information

About Us

Năm 2012, Công ty TNHH Bất động sản HALO chính thức bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam bằng những bước đi đầu tiên với các dự án bất động sản cho thuê nhỏ. Sau nhiều thăng trầm, chuyển đổi và mở rộng, tháng 8 năm 2018, Công ty hợp nhất các lĩnh vực thành Thương hiệu HALO với định hướng phát triển kinh doanh hệ sinh thái đa ngành.

Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động và phát triển, đối mặt nhiều sóng gió, khó khăn và thách thức, HALO đã trở thành là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường Bất Động Sản (BĐS) cho thuê tại TP. HCM, với danh mục sản phẩm đa dạng và linh hoạt: Toà nhà văn phòng, hơn 1000 căn hộ cao cấp, gần 200 phòng khách sạn từ 2-3 sao … tại những vị trí đắc địa khắp các quận trung tâm Thành phố. Hiện nay, Halo mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: Cho thuê văn phòng, căn hộ dịch vụ; Công nghệ; Truyền thông; Xuất nhập khẩu; Năng lượng; Pháp lý; …

HALO hiện có hơn 50 nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ban lãnh đạo HALO luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tham gia các khoá học đào tạo, trau dồi, nâng cao kỹ năng chuyên môn.

HALO luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là những cơ hội được hợp tác với khách hàng. Đối với HALO, không khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích, phù hợp mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

HALO luôn lắng nghe những đánh giá, nhận xét của quý khách hàng, quý đối tác để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, phát triển và khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường.

Chúng tôi tin rằng thương hiệu HALO sẽ ngày càng phát triển, thành công và khẳng định được vị trí lớn mạnh của mình trên thị trường với nền tảng tập thể chuyên nghiệp, đoàn kết; dịch vụ chất lượng cùng sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng.