DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY TNHH BLUE GALAXY GROUP 41 views

THE VALUE OF YOUNG
Follow

CÔNG TY TNHH BLUE GALAXY GROUP has posted 1 job

CÔNG TY TNHH BLUE GALAXY GROUP

THE VALUE OF YOUNG

Company Information

About Us

BLUE GALAXY GROUP Co.,LTD
– Trụ sở chính: 241 NGUYỄN THƯỢNG HIỀN, PHƯỜNG 6, BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH
– Điện thoại : 08 54 222 444

-Website: www.bgg.edu.vn

Trực thuộc tổ chức giáo dục BGG bao gồm hệ thống trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa, hệ thống mẫu giáo Đam Ri, Trung tâm học bổng du học Blue Galaxy Group và các Trung tâm ngoại ngữ trực thuộc trong và ngoài nước .
Là một doanh nghiệp xã hội hướng đến mục tiêu mang lại những cơ hội phát triển, giá trị bền vững của con người thông qua học tập và việc làm. BLUE GALAXY GROUP là một trong những đơn vị cung cấp các chương trình thực tập, làm việc ngắn và dài hạn
Nhân lực là một trong những yếu tố then chốt góp phần cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, BLUE GALAXY GROUP ra đời với thế mạnh về mảng cung ứng dịch vụ và giải pháp liên quan đến nhân sự cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó không ngừng hỗ trợ cho các đối tượng yếu thế trong xã hội, học sinh, sinh viên, những người đã đi làm. Với tâm niệm tạo dựng được một cộng đồng lớn có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển và giúp ích cho con người Việt Nam. Chính vì vậy chuỗi hành trình phát triển của Công ty cũng luôn gắn liền với nhiều lợi ích cho xã hội và người lao động.
Hiện BLUE GALAXY GROUP có 3 mảng hoạt động chính:
.- BLUE GALAXY Interns: dịch vụ hỗ trợ thực tập sinh và giới thiệu việc làm sang nước ngoài.
– BLUE GALAXY Admission: đại lý tuyển sinh, du học
– BLUE GALAXY Event & Travel: dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện
BLUE GALAXY GROUP hoạt động với tôn chỉ và cam kết:
– Chúng tôi cung ứng mọi dịch vụ với chi phí hợp lý nhất mà bạn có thể tìm thấy từ những đơn vị khác.
– Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
– Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi lúc, mọi nơi.
– Trích ít nhất 10% lợi nhuận của Công ty vào các dự án hỗ trợ xã hội thông qua “Mạng xã hội thực tế BLUE GALAXY GROUP” – Mảng hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm của BLUE GALAXY GROUP với cộng đồng.
BLUE GALAXY GROUP luôn tự hào vì chúng tôi đang góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, mà khách hàng chính là một phần quan trọng trong đó!