DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty TNHH Đào Thạch 71 views

Follow

This company has no active jobs

Công ty TNHH Đào Thạch

Something About Company

– CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH được thành lập vào năm 2013 ở lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm với phương châm: Mang đến cho mọi người những nụ cười tròn vẹn. Vì chỉ khi khỏe mạnh chúng ta mới có thể hạnh phúc và chỉ khi hạnh phúc chúng ta mới có thể mỉm cười.

Với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế và ý thức trách nhiệm cao trong vấn đề: Dược phẩm và Sức khỏe, Đào Thạch kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ ngay từ khâu lựa chọn nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước, cho đến khâu bảo quản và phân phối dược phẩm, chúng tôi luôn tuân thủ đạt và vượt chuẩn các quy định của Bộ Y tế, nhằm đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn ở trong tình trạng tốt nhất khi đến tay người bệnh, các phòng khám và bệnh viên trên cả nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chính sách và chế độ đãi ngộ tốt, các chương trình đào tạo bài bản, xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, vv… nhằm phát huy tối đa sức mạnh từ nguồn nhân lực của mình, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty và tạo nên khối đoàn kết trong văn hóa của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi từng bước chinh phục những thành công một cách chắc chắn và bền vững.

– CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH là nhà phân phối duy nhất của Nhà sản xuất Densmore Laboratoire tại Việt Nam hiện nay. Nhà sản xuất Densmore Laboratoire (DL) được sáng lập bởi vị bác sĩ người Mỹ Robert Densmore vào năm 1946 tại Monaco (Pháp), là nơi dành cho giới thượng lưu với mức sống đắt giá, chỉ cho phép những gì ưu việt nhất được tồn tại và phát triển.