DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty TNHH Đầu tư Greencap 1146 views

Follow

This company has no active jobs

Công ty TNHH Đầu tư Greencap

Company Information

About Us

Công Ty TNHH Đầu Tư Greencap
Tên giao dịch: GREENCAP CO., LTD
Mã số thuế:  0313548517; ngày cấp giấy phép: 24/11/2015
Địa chỉ: Tầng Lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Ông Thái Quang Nhân
www.greencapinvestment.com

Greencap Investment cung cấp các khóa đào tạo thực hành về tài chính nhằm cung cấp và nâng cao hiểu biết cho học viên làm thế nào sử dụng các công cụ tài chính hiện đại đang vận hành trên thế giới, từ đó có thể tạo thu nhập và gia tăng chất lượng cuộc sống của mình.  Các chương trình đào tạo của Greencap đã nhiều lần được
đưa tin trên các phương tiện truyền thông uy tín như VTV, HTV, FBNC.

Trong những năm vừa qua Greencap đã tổ chức thành công hàng trăm chương trình đào tạo, thu hút hơn 10.000 học viên từ khắp các tỉnh thành cả nước, đem lại hiệu quả thiết thực giúp gia tăng nguồn thu nhập cho các đối tượng có mong muốn học hỏi về thị trường tài chính đầy tiềm năng.

Greencap hiện đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và hướng đến vị trí dẫn đầu trong top 3 của khu vực Châu Á về lĩnh vực Đào tạo và Huấn luyện Tài chính thực tiễn. Học viên không những sử dụng thành công các công cụ, công nghệ hiện đại của thếgiới tài chính mà còn có thể hiểu sâu nhằm sẵn sàng đón đầu các công cụ, công nghệ tài chính phát triển không ngừng trên thế giới.

Đội ngũ Greencap làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi mỗi người đều được phát huy kiến thức thế mạnh của mình đồng thời được đào tạo, học hỏi liên tục các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, từ đó rất nhiều cơ hội mở ra cho triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của mình.  Bên cạnh nguồn thu nhập hấp dẫn nhân viên còn có cơ hội học tập và du lịch trong và ngoài nước./.