DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Đình 279 views

Follow

This company has no active jobs

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Đình

Something About Company

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ An Đình – AN DINH CO.,LTD có địa chỉ tại Thôn Hoè Lâm – Xã Ngọc Lâm – Huyện Mỹ Hào – Hưng Yên.

Mã số thuế 0900290164

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Đình – Nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng gạo Nhật cao cấp hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở chính tại Hòe Lâm, Ngọc Lâm, Mỹ Hào, Hưng Yên với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ Nhật Bản là khu liên hợp chế biến gạo Nhật Bản và các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005; HACCP; được tổ chức JAZ ANZ cấp chứng nhận. Công ty An Đình được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 2005. Với tâm nguyện vì sự nghiệp phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà cùng những kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điều kiện khí hậu tự nhiên cũng như cũng như nhu cầu của thị trường hội nhập đã giúp An Đình sản xuất thành công Gạo Nhật bằng 100% giống nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

Năm 2011, An Đình là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo nghị định 109/2010/NĐ-CP để được Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu Gạo. Hiện nay cũng chỉ có khoảng 140 doanh nghiệp trên cả nước được cấp giấy chứng nhận này để trực tiếp thực hiện các hoạt động xuất khẩu gạo.
Cho đến cuối năm 2017, An Đình đã vượt qua tất cả những ông lớn trong ngành gạo để là doanh nghiệp sản xuất gạo duy nhất trên toàn quốc đạt trình độ sản xuất tiên tiến trong cuộc khảo sát quy mô lớn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Tháng 8/2018 vừa qua, An Đình đã giành giải thưởng 22.000usd và là 1 trong 3 doanh nghiệp được đi tiếp vào giai đoạn 3 của Dự Án Phát triển nông nghiệp bền vững và giảm khí thải nhà kính do tổ chức Phát triển Hà Lan tổ chức, Chính phủ Úc, Canada, Anh, Mỹ và Quỹ Bill &Melinda Gates đồng giám sát và tài trợ. Đây là một dự án có ý nghĩa cả về mặt kinh tế, xã hội, thể hiện đóng góp và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong lĩnh vực nông nghiệp, môi trường. Dự án dự kiến kéo dài tới hết năm 2021.