Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát 286 views

NOTHING IS IMPOSSIBLE

This company has no active jobs

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

NOTHING IS IMPOSSIBLE

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0902704028
  • Tax Code - Mã số thuế 0313301608
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Bất động sản

Xuất phát điểm là đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 12 năm, ban lãnh đạo Nhà Đại Phát thành lập công ty vào năm 2015 với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát.
Với bề dày kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều năm cùng những thành tựu trên thị trường bất động sản, Nhà Đại Phát đang là đối tác phân phối BĐS chính thức của tập đoàn Sun Group.
“Bằng quan điểm muốn xây dựng môi trường gần gũi, là nơi gắn kết và chia sẻ những lý tưởng, mục tiêu của từng thành viên. Tất cả sẽ cùng nhau phấn đấu phát triển trên con đường do chính mình lựa chọn, để chiến thắng bản thân và để tập thể ngày càng lớn mạnh.” Đó là những khẳng định của ông Hoàng Đức Dũng khi lựa chọn cái tên “Nhà Đại Phát” cho “tổ ấm” thứ hai của mình.