CÔNG TY TNHH DRAGONFLY SELECT BRANDS VIETNAM 185 views

Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY TNHH DRAGONFLY SELECT BRANDS VIETNAM

Company Information

About Us

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Fossil Group tại Việt Nam với 6 thương hiệu bao gồm Michael Kors, Emporio Armani, Kate Spade, ELLE, Skagen và đang mở rộng thêm những thương hiệu khác dựa trên nhu cầu của thị trường. Khách hàng của chúng tôi là các chuỗi bán lẻ lớn về trang sức phụ kiện như PNJWatch, DOJI; chuyên đồng hồ như Watchme, Hải Triều, SKTime và điện máy như Thế Giới Di Động v.v…

Công ty Dragonfly Asia-Pacific hướng đến việc hợp tác phát triển với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng và có uy tín nhằm mục đích mở rộng và thu hút người tiêu dùng trên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với trụ sở ở Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam và Đài Loan, đội ngũ của Dragonfly APAC bao gồm những con người đam mê và thực chiến với hơn 20 năm kinh nghiệm trong xây dựng thương hiệu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm phân phối bán buôn và bán lẻ, triển khai các hoạt động e-commerce ở đa kênh , digital marketing và marketing truyền thống, dịch vụ logistics và hậu mãi, tất cả đều được thực thi chặt chẽ và chính xác dựa trên tiêu chuẩn của từng thương hiệu.
Chúng tôi có thể mang các thương hiệu đến với khu vực châu Á – Thái Bình Dương một cách chiến lược hoặc tới một thị trường cụ thể khác, cũng như tư vấn ​​cho các đối tác cách giảm thiểu hóa các vấn đề hiện tại hoặc cung cấp dịch vụ trọn gói (end-to-end) cho các thương hiệu trong khu vực. Dragonfly APAC lấy nền tảng hoạt động là các mối quan hệ đối tác chặt chẽ được xây dựng trên sự liêm chính, tin cậy, minh bạch, đổi mới và cam kết với người tiêu dùng tập trung xây dựng thương hiệu một cách lâu dài và hiệu quả.
Ngoài ra, công ty Dragonfly APAC được thành lập trên cơ sở tạo cơ hội hỗ trợ các cộng đồng địa phương nơi chúng tôi làm việc. Chúng tôi tin rằng thông qua việc mang đến cho giới trẻ và những người thiệt thòi trong cộng đồng cũng như có can đảm để làm những việc được cho là đúng đắn, Dragonfly APAC có thể cung cấp những giá trị lớn hơn và ý nghĩa hơn cho các đối tác của mình.