Công Ty TNHH Familymart Việt Nam 236 views

This company has no active jobs

Công Ty TNHH Familymart Việt Nam

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Tax Code - Mã số thuế 0312737310

About Công ty TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình Việt Nam (FamilyMart)

Chúng tôi là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn thứ hai trên thế giới, với tổng số lượng cửa hàng lên đến hơn 24,000 cửa hàng trên toàn cầu. FamilyMart đã và đang mở rộng mô hình kinh doanh, đặc biệt là ở thị trường các nước Châu Á với chủ trương trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số một Châu Á.

FamilyMart được hình thành và phát triển tại Nhật Bản cùng với kinh nghiệm vận hành ở các nước Đông Nam Á, chúng tôi đề ra mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một môi trường mua sắm thoải mái, thân thiện và đáng tin cậy để mua sắm hằng ngày bằng cách cung cấp những nhu yếu phẩm tiện lợi và hấp dẫn.

Sứ mệnh của FamilyMart là làm cho tất cả khách hàng ở mỗi cửa hàng cảm thấy giống như được trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng. “Welcome to the Family”- FamilyMart luôn trân trọng từng nụ cười và sự hài lòng của khách hàng mỗi khi ghé thăm FamilyMart.