DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty TNHH giáo dục và thương mại riki việt nam 36 views

Tốt hơn hôm qua
Follow

This company has no active jobs

Công ty TNHH giáo dục và thương mại riki việt nam

Tốt hơn hôm qua

Company Information

About Us

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn Du học Nhật Bản.
Riki tiền thân là câu lạc bộ tiếng nhật thành lập năm 2016 với hoạt động chủ yếu là giảng dạy Tiếng Nhật và giao lưu văn hóa giữa du học sinh Nhật đang học tập, sinh sống tại Việt Nam và các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản. Sau 2 năm xây dựng phát triển trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội. Hiện tại Riki có 5000 h ọc viên đã và đang theo học, gần 40 giáo viên trình độ N2 và N1, 250 lớp đã khai giảng ở các trình độ từ sơ cấp- trung cấp-thượng cấp, 3 cơ sở đào tạo tại Cầu Giấy và Hà Đông.
Riki trong tiếng Nhật là chữ カ(LỰC, ちから) thể hiện sức mạnh- ý chí của con người, đây cũng là điều mà Riki hướng tới. Sức mạnh ý chí đó chỉ thực sự phát huy được khi chúng ta cùng nhau cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Riki nhất định sẽ cùng các bạn phát hiện và phát triển nguồn năng lượng mãnh liệt trong mỗi người!
Với phương châm hoạt động ‘’ Không có học sinh kém, chỉ có giáo viên chưa đủ giỏi ‘’, Riki liên tục cập nhật kiến thức, phương pháp dạy mới giúp học viên chủ động học tập, trau dồi các kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng Tiếng Nhật trong công việc và du học Nhật Bản.
Du học Nhật Bản: Du học Nhật là một chặng đường dài, một chặng đường nhiều chông gai,con đường phía trước các bạn sẽ đi không chỉ là nước Nhật, mà còn là những cơ hội, thử thách, đôi khi có cả vấp ngã khiến mọi người chao đảo. Riki mong rằng này Riki sẽ là người bạn đồng hành trên con đường phía trước của em. Mãi luôn là người bạn của mọi người trên mọi nẻo đường.