DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY TNHH HAPPIER CITIZENS 131 views

Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY TNHH HAPPIER CITIZENS

Information Company

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Address - Địa chỉ 436-438-440 Đường Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7, TpHCM.
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0906912285
  • Tax Code - Mã số thuế 0314040268
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Bán hàng - Sales, Bán hàng qua điện thoại - Telesales

Something About Company

Lời đầu tiên, Happier Citizens trân trọng cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Happier Citizens. Bạn vui lòng đừng bỏ qua email này vì đây có thể  là cơ hội lớn để bạn phát triển nghề nghiệp của mình và là một cơ hội lớn để bạn cùng gia đình được định cư hợp pháp tại một trong các Quốc gia phát triển tại Châu Âu.

Happier Citizens là công ty hoạt động trong lĩnh vực di trú và là một trong những đơn vị cung cấp dịch  vụ di trú đầu tiên tại Việt Nam. Happier Citizens mang trong mình sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của người Việt.

Để thực hiện điều này, Happier Citizens luôn mong muốn tìm kiếm và đồng hành cùng những ứng viên có năng lực tốt, đầy năng động và nhiệt huyết để cùng Happier Citizens giúp cho nhiều người Việt thực hiện giấc mơ của mình. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, quy trình xử lý hồ sơ chặt chẽ, bề dày kinh nghiệm từ các cố vấn trong lĩnh đầu tư kinh doanh nước ngoài, Happier Citizens không chỉ giúp bạn sở hữu tấm vé thông hành mà còn hỗ trợ bạn và gia đình trước – trong – và sau khi có visa.