Công Ty TNHH KEYSKY 109 views

This company has no active jobs

Công Ty TNHH KEYSKY

Company Information

Được thành lập với mục tiêu mang đến giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất cho khách hàng trong các lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử.

Tính đến quý I năm 2018 đã có gần 10000 khách hàng là các doanh nghiệp, siêu thị, cá nhân đã sử dụng các giải pháp mà Keysky cung cấp.

Keysky đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử với hệ thống tạo website thông minh Keyweb.vn. Và cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả với phòng thu âm Ksmedia (ksmedia.vn)

Về nhân sự và văn hóa công ty, Keysky là một công ty trẻ, có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện, luôn cởi mở trong công việc, giúp cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và văn hóa công sở.

Keysky cũng luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển kỹ năng cá nhân cùng khả năng tư duy sáng tạo. Cũng như trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ tối đa cho công việc.

Keysky với mục tiêu “Trao chìa khóa, mở thành công” sẽ luôn giữ vững phương châm hoạt động ”Uy tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả”. Trở thành thương hiệu tin cậy cho mọi khách hàng trong nền kinh tế nhiều biến động.

LĨNH VỰC CỤ THỂ

• Thiết kế lập trình website doanh nghiệp, website đa lĩnh vực

• Cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao

• Cung cấp giải pháp Email doanh nghiệp

• Thực hiện các sản phẩm đa phương tiện: Video giới thiệu, video marketing, nhạc chờ doanh nghiệp, nhạc quảng cáo.

• Thu âm, ghi hình thực hiện các CD Audio, MV với phòng thu chuyên nghiệp