Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Bảo – Beckhoff Việt Nam 1251 views

This company has no active jobs

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Bảo - Beckhoff Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, đường số 4, khu dân cư Greenlife 13C, quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0312244805Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Quận 5.

Được thành lập từ năm 2011, công ty kỹ thuật Thiên Bảo là đơn vị tiên phong trong việc triển khai kỹ thuật điều khiển thiết bị và máy móc trên nền máy tính (PC-based control technology) và là nhà phân phối độc quyền thiết bị điều khiển thương hiệu Beckhoff, CHLB Đức., tại Việt Nam.
Nhờ vào sự đa dạng thiết bị phần cứng, hỗ trợ đa chuẩn truyền thông và công cụ lập trình chạy trên máy tính thân thiện, Beckhoff cho phép xây dựng các hệ điều khiển SCADA phức tạp chạy trên máy tính và xây dựng các hệ CNC chính xác và ưu việt về tốc độ.
Ngoài ra, Thiên Bảo cũng là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp cho các nhà máy, xưởng chế tạo máy và các nhà cung cấp viễn thông. Các mảng kinh doanh chính của công ty Thiên Bảo bao gồm:
► Tư vấn thiết kế-thi công giải pháp tự động hóa, SCADA cho các công trình công nghiệp như chế tạo máy CNC, thiết bị sản xuất, cung cấp và lắp đặt robot công nghiệp..v.v.. điều khiển theo thời gian thực dựa trên công nghệ của hãng Beckhoff Automation. Xem thêm các giải pháp của chúng tôi tại: www.tbe.vn
► Bán lẻ các thiết bị điện-phụ kiện điện, cung cấp cho các ngành viễn thông, dân dụng và các nhà máy sản xuất. Xem thêm tại: www.TBShop.vn
► Thiết kế-chế tạo các sản phẩm điện-điện tử cung cấp trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.
Connect with us