CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VIỆT ĐÔNG HẢI 466 views

This company has no active jobs

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VIỆT ĐÔNG HẢI

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, …
Viet Dong Hai Elevator® là thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ bởi công ty chúng tôi. Bên cạnh đó dòng thang Infinity Elevator® là dòng sản phẩm kết hợp giữa chất lượng và an toàn.
Trong suốt quá trình hoạt động của Công ty, chúng tôi luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Sự “am hiểu khách hàng” và hết mình với “chữ tín” là con đường duy nhất để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững trong tương lai. Triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng đến là khách hàng sẽ “Tìm đến với uy tín, gắn bó với chất lượng”.

Địa chỉ: Số 19 Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0310779844