CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DPGROUP 98 views

This company has no active jobs

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DPGROUP

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Hà Nội
  • Address - Địa chỉ Tầng 4 - Toà nhà New Skyline Văn Quán - Quận Hà Đông - Hà Nội
  • Tax Code - Mã số thuế 0109568961

DPGROUP Việt Nam là một StartUp Trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử tại thị trường Mỹ & EU, cụ thể là đơn vị thiết kế những sản phẩm in lên áo thun, poster, canvas, phone case … và bán những sản phẩm đó cho khách hàng trên toàn thế giới qua các nền tảng thương mại điện tử tại Mỹ và EU.

DPGROUP với mong muốn đem lại những giá trị lớn hơn cho khách hàng, trải nghiệm cuộc sống tốt hơn cho những người đồng hành, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện, phát triển mỗi ngày.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng phát triển chúng tôi đang kiếm tìm những đồng đội có:
1. Khát khao học hỏi mạnh mẽ
2. Năng lực, nhiệt huyết, tham vọng, mưu cầu sự phát triển.
3. Mong muốn làm việc tại môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.
Còn chần chừ gì nữa? Hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để cùng tham gia vào những hành trình đầy thử thách phía trước!
Tất cả những đóng góp của bạn cho DPGROUP sẽ được đền đáp xứng đáng, mọi giá trị đều được sẻ chia!