DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công Ty TNHH Pacific Pearl 230 views

Follow

This company has no active jobs

Công Ty TNHH Pacific Pearl

Something About Company

Công Ty TNHH Pacific Pearl, mã số thuế:0315283506. Địa chỉ trụ sở: Tầng 16, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Pacific Pearl là công ty cho thuê, trao đổi và cho thuê nghỉ mát lớn nhất thế giới. Chúng tôi mang mọi người lại gần nhau và truyền cảm hứng cho họ để khám phá những cuộc trốn thoát lớn nhất thế giới.

PACIFIC PEARL- Giành thời gian để tạo ra kỷ niệm. Khi đó bạn mới thật sự là chính mình.Là nơi bắt đầu những câu chuyện tuyệt vời về truyền thống gia đình. Của niềm vui và sức khỏe. Của khám phá và mở rộng chân trời mới. Và bạn không khó để hiểu một người nào đó nói rằng cuộc sống của họ với ” hối tiếc lớn nhất của tôi là mất quá nhiều kỳ nghỉ” Hoặc ” Tôi đã giành quá ít thời gian với gia đình tôi”.
Đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây, và đó là những gì PACIFIC PEARL là tất cả về – kỳ nghỉ và niềm vui, cuộc sống tốt đẹp mà chúng tôi mang đến cho gia đình bạn.