DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty TNHH Phần mềm HDT 76 views

Follow

Công ty TNHH Phần mềm HDT

Company Information

About Us

Thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH Giải pháp Thương mại điện tử HDT đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Là một công ty start-up với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, HDT đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực POD khu vực miền Bắc.

Kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử quốc tế như Shopify, Shopbase và Merchize, với thế mạnh tập trung vào các sản phẩm thời trang, may mặc, phụ kiện, đồ gia dụng, home decor in 3D và 2D, mỗi sản phẩm của HDT mang đến cho khách hàng trên khắp các quốc gia trên thế giới đều là sự kết hợp hoàn hảo từ sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, sự năng động của đội ngũ marketing, sự tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng và sự tâm huyết của đội ngũ sản xuất.

Hãy đến với chúng tôi để cùng hiện thực hoá sứ mệnh đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất với những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.