Công ty TNHH Phương Bắc 11959 views

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0301752606

Số điện thoại: (028) 3822 7655

Thành lập từ tháng 6 năm 1999, công ty Phương Bắc có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xúc tiến xuất nhập khẩu và tổ chức hội chợ Quốc tế. Là đại diện công ty hội chợ Koelnmesse (CHLB Đức), công ty hội chợ lớn thứ 4 trên thế giới, có trụ sở tại thành phố Cologne, CHLB Đức, hàng năm tổ chức hơn 70 hội chợ Quốc tế tại Đức và các nước khác trong 25 lãnh vực khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và cung cấp thông tin cho các khách hàng tại Việt Nam trong việc: – Đi trưng bày tại hội chợ (nhằm xuất khẩu hàng hoá ra thị trường Quốc tế) – Đi thăm hội chợ hoặc đi khảo sát & nghiên cứu thị trường, tìm kiếm nguồn cung cấp máy móc, thiết bị, công nghệ … tại các hội chợ do Koelnmesse tổ chức. Thông tin chi tiết về Koelnmesse và các hội chợ này có thể xem tại trang chủ www.koelnmesse.com hoặc http://koelnmesse.export2global.com. Lĩnh vực hoạt động: – Xúc tiến xuất khẩu hàng Việt Nam ra thị trường nước ngoài – Xúc tiến & phát triển các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam – Tổ chức hội chợ Quốc tế – Tư vấn, cung cấp dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động kinh doanh – Nghiên cứu và phát triển các dự án liên quan đến Công nghệ, Bất động sản.

The North Ltd

IDC Building, 9 floor, 163 Hai Ba Trung Street, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: (028) 3822 7655

Fax: (028) 3822 4775