Công ty TNHH Thông Tin và Dịch Vụ Thị Trường Việt Nam 495 views

Company Information

• Total Jobs 1 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ Tòa nhà Waseco, số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
  • Phone - Điện thoại liên lạc (08) 3844 1136
  • Tax Code - Mã số thuế 0302612626
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Nghiên cứu thị trường

Công ty TNHH Thông Tin và Dịch Vụ Thị Trường Việt Nam (VMI Co.,Ltd.) được thành lập vào tháng 4 năm 2002 với 15 nhân viên và hoạt động như một nhà thầu phụ cho các công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia.
Kể từ năm 2004, VMI bắt đầu cung cấp các dịch vụ nghiên cứu trọn gói cho các khách hàng trong và ngoài nước qua đó khẳng định được uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.
Cùng với sự bùng nổ công nghê thông tin vào những năm gần đây, VMI nhanh chóng chuyển mình cùng bắt kịp các thành tựu mới. Hiện tại, VMI đã và đang ứng dụng công nghệ truyền thông không dây vào các công cụ nghiên cứu thị trường như VMI – Mobile Research © và Live Reasearch © .