CÔNG TY TNHH GIA PHÁT INVESTMENT 4862 views

Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY TNHH GIA PHÁT INVESTMENT

Company Information

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 168/40 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0903846678
  • Tax Code - Mã số thuế 0313424310
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Bất động sản

About Us

CÔNG TY TNHH GIA PHÁT INVESTMENT

Địa chỉ: 168/75 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Năm 2015, khi thị trường Bất động sản có dấu hiệu phục hồi và phát triển, sự ra đời của Công ty TNHH Gia Phát Investment là một bước đi mạo hiểm và táo bạo của đội ngũ sáng lập. Với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành Bất động sản, chúng tôi đã vượt qua những gian khó bước đầu của thị trường và đang dần tạo được những thành công nổi bật trong việc xây dựng một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Gia Phát Investment của hiện tại đang mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng và hàng ngàn niềm tin không ngừng gia tăng từ phía khách hàng và đối tác,… Tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Gia Phát Investment liên tiếp gặt hái thành công và hứa hẹn cho sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới.


Tại GIA PHÁT INVESTMENT, bạn sẽ được trải nghiệm công việc thực tế, các bạn sẽ được áp dụng những lý thuyết được học tại trường, kết hợp với kiến thức được đào tạo để áp dụng vào công việc thực tế. Từ đó sẽ đánh giá được sự phù hợp của bản thân đối với công việc, rút ra cho bản thân định hướng nghề nghiệp chính xác nhất và GIA PHÁT INVESTMENT cũng sẽ tuyển chọn được những cá nhân phù hợp để trở thành nhân viên chính thức ngay sau thời gian thực tập/ học việc.

 

Đội ngũ thực tập viên của Gia Phát Investment sẽ được:
– Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng miễn phí: Phòng Nhân Sự và các Trưởng Bộ Phận sẽ đưa ra kế hoạch đào tạo hội nhập 1 cách chi tiết, phù hợp, linh động nhằm bổ trợ và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cho các TTV.
– Ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế: Không đơn thuần là 3 tháng “thực tập”, các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm công việc thực tế, thử sức và được giao những nhiệm vụ, chỉ tiêu nhất định. Một nhân viên kèm cặp tối đa 2 sinh viên, đây là cơ hội cực lớn để các bạn tiếp xúc và cảm nhận rõ ràng nhất về vị trí công việc.
– Cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc: Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu để hoàn thiện bản thân trong bước đường phát triển sự nghiệp. Kỹ năng mềm không còn là trở ngại của các bạn sinh viên. Sau 3 tháng thực tập, sinh viên sẽ bổ sung cho mình nhiều kinh nghiệm tốt.
– Hỗ trợ tài chính trong quá trình học việc: Đây là 1 phần quà vô cùng đặc biệt GIA PHÁT INVESTMENT gửi đến các bạn sinh viên để khích lệ tinh thần và ghi nhận những nổ lực của các bạn trong quá trình thực tập. Bởi lẽ GIA PHÁT INVESTMENT hiểu rằng, mọi cố gắng và phấn đấu để thực hiện ước mơ đều xứng đáng được trân trọng.
– Trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc học việc: Không  còn là mơ ước, Chính thức khoác lên mình bộ áo đồng phục và đứng vào hàng ngũ nhân viên của GIA PHÁT INVESTMENT đã trở thành sự thật! Sau 3 tháng thực tập, GPI cam kết đầu ra, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viên sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân.