DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công Ty TNHH TM Đầu Tư DV Bất Động Sản Gia Phát 3532 views

Follow

This company has no active jobs

Công Ty TNHH TM Đầu Tư DV Bất Động Sản Gia Phát

Something About Company

Công ty TNHH TM Đầu Tư DV Bất Động Sản Gia Phát

Địa chỉ: 168/75 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM – Mã số thuế: 0313424310
Tại GIA PHAT INVESTMENT, bạn sẽ được trải nghiệm công việc thực tế, các
bạn sẽ được áp dụng những lý thuyết được học tại trường, kết hợp với kiến thức
được đào tạo để áp dụng vào công việc thực tế. Từ đó sẽ đánh giá được sự phù
hợp của bản thân đối với công việc, rút ra cho bản thân định hướng nghề nghiệp
chính xác nhất và GIA PHAT INVESTMENT cũng sẽ tuyển chọn được những cá
nhân phù hợp để trở thành nhân viên chính thức ngay sau thời gian thực tập/ học
việc.
Đội ngũ thực tập viên của Gia Phat Investment sẽ được:
– Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng miễn phí: Phòng Nhân Sự và các Trưởng Bộ Phận sẽ đưa ra kế hoạch đào tạo hội nhập 1 cách chi tiết, phù hợp, linh động nhằm bổ trợ và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cho các TTV.
– Ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế: Không đơn thuần là 3 tháng “thực tập”, các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm công việc thực tế, thử sức và được giao những nhiệm vụ, chỉ tiêu nhất định. Một nhân viên kèm cặp tối đa 2 sinh viên, đây là cơ hội cực lớn để các bạn tiếp xúc và cảm nhận rõ ràng nhất về vị trí công việc
– Cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc: Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu để hoàn thiện bản thân trong bước đường phát triển sự nghiệp. Kỹ năng mềm không còn là trở ngại của các bạn sinh viên. Sau 3 tháng thực tập, sinh viên sẽ bổ sung cho mình nhiều kinh nghiệm tốt.
– Hỗ trợ tài chính trong quá trình học việc: Đây là 1 phần quà vô cùng đặc biệt GIA PHAT INVESTMENT gửi đến các bạn sinh viên để khích lệ tinh thần và ghi nhận những nổ lực của các bạn trong quá trình thực tập. Bởi lẽ GIA PHAT INVESTMENT hiểu rằng, mọi cố gắng và phấn đấu để thực hiện ước mơ đều xứng đáng được trân trọng.
– Trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc học việc: Không  còn là mơ ước, Chính thức khoác lên mình bộ áo đồng phục và đứng vào hàng ngũ nhân viên của GIA PHAT INVESTMENT đã trở thành sự thật! Sau 3 tháng thực tập, GPI cam kết đầu ra, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viên sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân.