Công Ty TNHH Transcosmos Việt Nam 103 views

Chọn việc hot, chọn transcosmos Việt Nam

This company has no active jobs

Công Ty TNHH Transcosmos Việt Nam

Chọn việc hot, chọn transcosmos Việt Nam

Company Information

Công ty TNHH transcosmos Việt Nam là Công ty thuộc Tập đoàn transcosmos (6/1966) Tokyo – Nhật Bản với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành BPO, đứng top 1 thị trường Nhật Bản, top 10 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, top 18 thị trường toàn cầu, được thành lập tại Việt Nam vào 3/2014 với trụ sở chính ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, người đại diện ông Yohei Komura. transcosmos Việt Nam hiện chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài kinh doanh, trung tâm liên lạc, tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử và giải pháp về kỹ thuật cho khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, transcosmos Việt Nam đang hoạt động và phát triển với:

* TRIẾT LÝ KINH DOANH: Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị tồn tại của chúng tôi, sự trưởng thành của mỗi cá nhân chính là yếu tố tạo nên giá trị bền vững cho tương lai.

* Trụ sở chính: 18 Tam Trinh, P. Mai Động, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
* TP. Hồ Chí Minh:

– Văn phòng 1: Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM.
   – Văn phòng 2: Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM.
   – Văn phòng 3: Tòa nhà Mộc Gia, 121 Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.