DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG (Du học INDEC) 418 views

Follow

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG (Du học INDEC)

Company Information

  • Total Jobs 2 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ha Noi
  • Address - Địa chỉ Số 12, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống đa, Hà Nội
  • Tax Code - Mã số thuế 0105980148

About Us

TẦM NHÌN

– INDEC tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những công ty tư vấn Du học, Visa và Di trú uy tín hàng đầu Việt Nam.
– INDEC trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp dịch vụ trọn gói: định hướng tiền du học, hỗ trợ cơ hội học tập và phát triển sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
– INDEC phát triển các mối quan hệ hợp tác tin cậy, trở thành đơn vị tham vấn uy tín trong lĩnh vực Giáo dục, Thị thực và Định cư cho Chính phủ và Đại sứ quán các nước trong việc khuyến khích phat triển nhân tài Việt Nam.
– INDEC là đối tác chiến lược của các trường Trung học, Đại học, Cao đẳng, các Tập đoàn giáo dục danh tiếng trên thế giới trong công tác tuyển sinh tại Việt Nam
– Đến 2020, INDEC là môi trường được mong muốn làm việc nhất trong các công ty cùng lĩnh vực tại Việt Nam
– Đến 2025 INDEC là  lựa chọn hàng đầu của các trường THPT, Đại học tại Việt Nam trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, tư vấn học tập và làm việc tại nước ngoài.

SỨ MỆNH

Đối với học sinh :

Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bằng cách:

  • Chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục lớn nhất trên thế giới như Anh, Mỹ , Canada, Nhật và Hàn Quốc… Hỗ trợ để giấc mơ du học của các bạn ngay trong tầm tay. Định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng.
  • Không chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn định hướng cho tương lai để các bạn học sinh và gia đình đạt được mục đích cuối cùng vì du học chỉ là một trong những bước đệm quan trong trong những hành trình của cuộc đời bạn.
  • Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tới cuối con đường. Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi về nước.