Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục và Đào tạo Khánh Nguyễn 6313 views

Follow

This company has no active jobs

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục và Đào tạo Khánh Nguyễn

Company Information

 • Total Jobs 0 Jobs
 • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
 • Address - Địa chỉ 285/36/5F Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Phone - Điện thoại liên lạc 0936444423
 • Tax Code - Mã số thuế 0312334960
 • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Dịch thuật

About Us

 • Du học Khánh Nguyễn – Hướng nghiệp việc làm với các chương trình “Du học kết hợp định hướng nghề nghiệp” cho sinh viên sau khi ra trường có được cơ hội tốt nhất trong vấn đề việc làm và tiếp cận môi trường làm việc quốc tế.
  Bạn có ước mơ và hoài bão, bạn muốn nâng tầm tri thức với lòng đam mê cuồng nhiệt và bạn muốn thực hiện điều đó bằng con đường du hoc, nhưng lại có quá nhiều bâng khuâng, lo lắng về tài chính, ngôn ngữ, thủ tục visa,…Hãy đến với KNE_KHANH NGUYEN EDUCATION, chúng tôi sẽ là “chuyên gia” và là “tri kỉ” giúp bạn giải quyết những khó khăn và biến ước mơ trở thành hiện thực. Hiện chúng tôi là đại diện chính thức của New Zealand cung cấp cho các em giải pháp khởi nghiệp hiệu quả bằng con đường du học New Zealand
 • DU HỌC HƯỚNG NGHIỆP KHÁNH NGUYỄN luôn hỗ trợ quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên để thực hiện kế hoạch du học của mình với các dịch vụ trọn gói được thiết kế phù hợp theo tiêu chí hỗ trợ hướng dẫn và cung cấp thông tin một cách nhiệt tình, thân thiện mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối từ lúc bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi các bạn hoàn tất thủ tục nhập học và suốt quá trình tham gia khóa học.
 • DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT:
  – Tư vấn các chương trình du học chính xác phù hợp với chi phí và lực học của học sinh.
  – Tổ chức các chương trình hội thảo du học – học bổng với các đại diện trường để phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp xúc tìm hiểu các thông tin thiết thực về chất lượng đào tạo, môi trường học, cuộc sống sinh viên tại trường.
  – Hoàn tất hồ sơ xin thư mời và hồ sơ xét học bổng từ 50 – 100%
  – Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
  – Luyện phỏng vấn Visa các nước trước khi đưa hồ sơ vào sứ quán để học sinh và gia đình có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và hiểu rõ về hồ sơ của mình. Điều này chính là sự khác biệt của Khánh Nguyễn giúp tỉ lệ Visa luôn đạt mức cao nhất bằng việc lên lộ trình thực hiện và các bước chuẩn bị về tâm lý, suy nghĩ của học sinh và gia đình nhằm tránh việc trả lời sai về hồ sơ tài chính của gia đình.
  – Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
  – Hướng dẫn các thủ tục nhập học, hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ.
  – Cung cấp dịch vụ đưa đón sinh viên từ sân bay về nơi ở, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
  ** Quý phụ huynh cần thêm thông tin chi tiết,vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các thông tin miễn phí Dịch vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/24 qua đường dây hotline: 0936 44 44 23
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC KHÁNH NGUYỄN
 • Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế 0312334960