CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HÀ LÊ 3533 views

Follow

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HÀ LÊ has posted 1 job

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HÀ LÊ

Company Information

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Việt Nam
  • Address - Địa chỉ 211 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Phone - Điện thoại liên lạc +84912063384
  • Tax Code - Mã số thuế 0101819395

About Us

Công ty TNHH tư vấn Hà Lê có địa chỉ tại 35/12 Phan Đình Phùng,p.Quán Thánh – Phường Quán Thánh – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Mã số thuế 0101819395 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Ba Đình

Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê thành lập từ 2005 chuyên cung cấp dịch vụ đặc thù: đăng ký sản phẩm hóa học tại các bộ ngành trung ương và mọi tỉnh thành trên cả nước.

Phạm vi sản phẩm chúng tôi hỗ trợ bao phủ khắp mọi mặt của đời sống con người từ các sản phẩm hóa mỹ phẩm, hóa thực phẩm, hóa gia dụng đến các chế phẩm kỹ thuật cao như hóa nông, hóa công nghiệp….

Với phương châm NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ, từ hơn một thập kỷ nay, chúng tôi vinh dự làm cầu nối mềm dẻo giữa các doanh nghiệp nhập khẩu / sản xuất và cơ quan quản lý nhà nước. Chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về từng chi tiết có liên quan trong tất cả các khâu trước, trong và sau khi đăng ký, giúp khách hàng khống chế tối đa thời gian và chi phí. Tài sản lớn nhất của chúng tôi là sự hài lòng từ các khách hàng thân thiết, đội ngũ cộng sự đầy nhiệt huyết và công nghệ hiện đại được cập nhật thường xuyên trong công việc.