Công ty TNHH Xây dựng và Quản lý Bất Động Sản Trường Phát 313 views

This company has no active jobs

Công ty TNHH Xây dựng và Quản lý Bất Động Sản Trường Phát

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG PHÁT

Mã số thuế:
Địa chỉ: 45D/22 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Duân
Ngày cấp giấy phép: 27/08/2014
Ngày hoạt động: 01/10/2014 (Đã hoạt động 4 năm)
Điện thoại:

Trường Phát Real Estate là công ty thành viên Truong Phat Group chuyên về phân phối dự án bất động sản.Sơ Lược Trường Phát Group: Trường Phát Group được biết đến với các công ty thành viên như:- Trường Phát Investment: chuyên về đầu tư kinh doanh BDS, đơn vị phát triển dự án, tư vấn truyền thông, tổ chức sự kiện, là đối tác chiến lược cho nhiều chủ đầu tư như: TECCO GROUP, DIC GROUP, ĐẤT XANH GROUP…..- Trường Phát Print ads: Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn kỹ thuật số, quay dựng video dự án, Marketing online….- Trường Phát Travel: Đơn vị quản lý vận hành cho thuê căn hộ, villa nghỉ dưỡng tại TP. Vũng Tàu, định hướng mở rộng sang các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng….- Trường Phát Real Estate: Hệ thống sàn kinh doanh bất động sản, phân phối trực tiếp giỏ hàng độc quyền do Trường Phát Investment đầu tư mang về, văn phòng tại TP.HCM, Vũng Tàu, kế hoạch mở thêm chi nhánh tại Cần Thơ.Trường Phát Group với định hướng phát triển rõ ràng, nền tảng vững chắc, mỗi ngày làm việc tại Trường Phát đem đến cho bạn sự trải nghiệm mới, chinh phục thử thách mới, Trường Phát – nơi bạn phát triển, nơi hoài bão ước mơ thành hiện thực.