DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công Ty cổ phần Hotdeal 108 views

Follow

Công Ty cổ phần Hotdeal

Company Information

About Us

Được phát triển bởi Mekong Com tiền thân là website bán lẻ sách trực tuyến Vinabook và được đầu tư bởi IGDVV – Quỹ đầu tư trực thuộc tập toàn IDG toàn cầu, Hotdeal ra đời ngày 25 tháng 11 năm 2010. HOTDEAL.vn là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử cùng đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động với mục tiêu đưa tới các khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng nhất.

 

Kể từ khi ra mắt HOTDEAL.vn luôn giữ được vị thế là một trong những website thương mại điện tử chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam với 500 nhân sự hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Chúng tôi đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng và thân thiện cùng các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các nhân sự từ vị trí tập sự cho tới các vị trí quản lý.

 

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử & mua sắm trực tuyến. Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết, niềm đam mê và chiến đấu không ngừng nghỉ để chinh phục các mục tiêu cho chính mình và công ty.

 

Đáp ứng nhu cầu của các đối tác, dựa trên thế mạnh Digital Marketing, năm 2018, Hotdeal mở thêm ngành Kinh doang quảng cáo.

 

Hiện tại Hotdeal kinh doanh các mảng sau:

  • Kinh doanh dịch vụ: bao gồm ngành ẩm thực, giải trí, spa – làm đẹp và vé sự kiện
  • Kinh doanh du lịch: bao gồm tour, khách sạn và vé máy bay
  • Kinh doanh quảng cáo: hiện tại đang tập trung vào mảng quảng cáo online

 

Phương châm của HOTDEAL.vn muốn truyền tải đến các nhân sự là “Happy to work, to make user Happy to buy”. Chào mừng bạn đã gia nhập cùng chúng tôi để viết tiếp những câu chuyện mới về thương mại điện tử tại Việt Nam!