DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ALAN 69 views

Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ALAN

Company Information

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 890 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0904740278
  • Tax Code - Mã số thuế 0315429794
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Xuất nhập khẩu, Xuất nhập khẩu - Logistics

About Us

DC Trading Group xúc tiến xuất khẩu, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt nói chung và các công ty khởi nghiệp nói riêng có cơ hội xuất khẩu sản phẩm chất lượng của mình ra thế giới.

Trở thành đối tác xúc tiến thương mại được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của Nhà xuất khẩu tại Việt Nam cũng như Nhà nhập khẩu trên thế giới.

DC Trading Group cung cấp các loại thực phẩm đặc sản của Châu Á, có nguồn gốc trực tiếp từ các vùng tự nhiên của Việt Nam. Tại DC Trading Group, các nhà nhập khẩu sẽ yên tâm khi chúng tôi đã sàn lọc các loại gia vị chất lượng cao, trái cây khô, cà phê, trà và nhiều loại sản phẩm không có màu tổng hợp, chất bảo quản nhân tạo hoặc tạp chất.

Quan trọng nhất, DC Trading Group đặt vấn đề an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo các sản phẩm mang đến cho nhà nhập khẩu luôn có chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất để nhà nhập khẩu có thể phân phối ra thị trường của nước bạn.