DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Minh 42 views

Follow

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Minh has posted 1 job

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Minh

Company Information

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ lầu 3, cao ốc Lộc lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0981669281
  • Tax Code - Mã số thuế 0313806045
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Bất động sản

About Us

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Minh (Phú Minh Land) được ra đời trong thời điểm bất động sản có những khởi sắc của thị trường trong nước nói chung và khu vực TP.HCM nói riêng, với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp nhất cùng với những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về nhà ở, Phú Minh Land đã lựa chọn cho mình định hướng, lấy sự chuyên nghiệp về chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phát triển.
Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, kinh doanh bất động sản,… Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại Phú Minh Land luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm: “Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm phục vụ”.