Hệ thống Anh ngữ IRIS 199 views

Tiếng Anh Giao tiếp cho người mất gốc

This company has no active jobs

Hệ thống Anh ngữ IRIS

Tiếng Anh Giao tiếp cho người mất gốc

Company Information

Trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu Đà Nẵng.

Với sứ mệnh biến tiếng anh thành ngôn ngữ thứ 2 cho Miền Trung

Tổ chức Đào tạo và Phát triển IRIS với tầm nhìn trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngôn ngữ và phát triền giá trị con người, chúng tôi mang sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy & hạnh phúc thịnh vượng. Với đội ngũ giảng viên, các chuyên gia hàng đầu trong nước, quốc tế có kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, Tổ chức IRIS cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội. Tạo dựng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, mang đến một môi trường năng động cho giới trẻ, ươm mầm và phát huy tài năng con người. Xác định sứ mệnh là giúp đỡ 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh thành thạo, IRIS đang cố gắng gây dựng một tổ chức lớn mạnh và rộng rãi. Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh, phát huy tối đa năng lực, khả năng sáng tạo và phát triển nghề nghiệp cho các thành viên trong công ty. Môi trường làm chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng gần gũi, thân thiện, chúng tôi luôn muốn tạo cơ hội cho mọi ứng viên có nhu cầu và mong muốn cống hiến tài năng cho Iris, cũng như cho cộng đồng Việt Nam.