Hoa Sen Group 1818 views

Trung thực - Cộng đồng - Phát triển
Follow

Hoa Sen Group

Trung thực - Cộng đồng - Phát triển

Company Information

About Us

Hoa Sen Group – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN

Địa chỉ: Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng đại diện: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Mã số thuế: 3700381324

Số điện thoại: 0650 3790955

– Hoa Sen Group với thương hiệu “Tôn Hoa Sen”, “Ống Nhựa Hoa Sen”, “Ống thép Hoa Sen”, chuyên sản xuất các loại thép ống, thép mạ, tôn màu, tôn kẽm, tôn lạnh, xà gồ, ống nhựa… hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống phân phối khắp cả nước hơn 500 chi nhánh từ Lạng Sơn đến Cà Mau. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con (các công ty con đã đi vào hoạt động: Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen, Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen, Công ty TNHH MTV CK&XD Hoa Sen,…) và sẽ trở thành Tập đoàn đa quốc gia.

– Quy mô của Tập đoàn Hoa Sen đang ngày càng mở rộng với những dự án hàng nghỉn tỷ đầu tư cho các Nhà máy sản xuất tại các tỉnh Nghệ An, Ninh Thuận, Bình Định, Hà Nam…; đảm bảo cung cấp số lượng hàng lớn và liên tục cho các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Hoa Sen Group đã và đang là doanh nghiệp đứng đầu sản lượng xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á với hơn 40 quốc gia và được tạp chí EuroMoney bầu chọn doanh nghiệp quản trị tốt nhất Châu Á.

– Để phục vụ cho sự phát triển trong tương lai, Hoa Sen Group đang tìm kiếm những nhân tài. Nếu bạn là người tự tin, yêu thích công việc, trung thực, có trách nhiệm, muốn làm việc lâu dài với mức lương hấp dẫn và môi trường có nhiều cơ hội phát triển, chào mừng các bạn gia nhập vào gia đình Hoa Sen.