DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY KHANG AN 40 views

Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY KHANG AN

Company Information

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ Số 7 Nguyễn Văn Vĩnh Phường 4 Quận Tân Bình
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0901341491
  • Tax Code - Mã số thuế 0315928306
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Bất động sản

About Us

Công ty cổ phần kinh doanh BĐS Khang An chính thức được thành lập nhờ sự tin tưởng cũng như tôn chỉ duy nhất: “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – VƯƠN TẦM CAO MỚI”. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Hơn 5 năm hình thành và phát triển trên thị trường BĐS Việt Nam, Khang An Group đã trở thành sự lựa chọn uy tín và tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, Khang An Group còn mang đến cơ hội việc làm, góp phần tăng thu nhập cho các bạn trẻ hiện nay.
Tính đến thời điểm hiện tại, Khang An đã chinh phục thành công rất nhiều dự án, nổi bật trong số đó có thể kể đến như: Golden Center I, II, III; Golden Town I, II, III; Phước Bình Residence, Sky City,…
Cùng với sự phát triển của thị trường BĐS và nhu cầu đầu tư của khách hàng ngày càng tăng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý BĐS.