DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

ATHENA IMEX COMPANY 79 views

Follow

ATHENA IMEX COMPANY has posted 1 job

ATHENA IMEX COMPANY

Company Information

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 1737/38 Quốc Lộ 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0909672573
  • Tax Code - Mã số thuế 0316680753
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Xuất nhập khẩu - Logistics

About Us

Athena Logistics xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Athena Logistics sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Athena Logistics là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 200 quốc gia. Athena Logistics đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới.

Với phương châm: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Athena Logistics đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Athena Logistics góp phần vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.