DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Neko Store 47 views

Follow

This company has no active jobs

Neko Store

Information Company

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Tax Code - Mã số thuế 0313830707

Something About Company

Tầm nhìn của dự án là xây dựng Sàn giao dịch hàng tiêu dùng Thái Lan trực tuyến lớn nhất Việt Nam – địa chỉ tin cậy của quý khách. Đây sẽ là dự án tiêu biểu mang lại lợi ích lớn cho khách hàng: giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, bảo đảm an toàn trong việc mua sắm tiêu dùng hàng ngày của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước.

Slogan của NEKO STORE là: BEAUTIFUL LIFE – mang lại một cuộc sống tươi đẹp và tiện nghi hơn cho khách hàng với tiêu chí “Giao hàng tận nơi – Mua sắm dễ dàng – Cam kết chất lượng“.

Đối với hệ thống các Nhà cung cấp, nekostore.com sẽ là công cụ tạo thêm các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng, cắt giảm chi phí tối đa nâng cao lợi nhuận doanh nghiệp cho các nhà nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan. nekostore.com giúp phá bỏ mọi rào cản cũng như giới hạn về thời gian và địa lý giữa khách hàng và các nhà cung cấp.

Chiến lược phát triển: nekostore.com hướng tới đối tượng khách hàng chủ yếu là cư dân thành phố. Với sự khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu, mối quan tâm, sự thuận tiện trong mua sắm của khách hàng.