DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

POTECH Company 637 views

Follow

This company has no active jobs

POTECH Company

Something About Company

Potech hiệu quả- Bạn tiết kiệm

POTECH là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Sản phẩm đèn Led chiếu sáng là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh của công ty chúng tôi. POTECH là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn Led và giải pháp chiếu sáng đèn Led tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi là nhà sản xuất đèn Led chiếu sáng hiệu quả chỉ duy nhất sử dụng chip Led Nichia (in-house 100%, Made in Japan) và Mạch điều khiển Led Meanwell (Taiwan) đứng hàng đầu thế giới về chất lượng. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn Led chuyên dụng cũng như thiết bị chiếu sáng, Công ty Potech hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng dân dụng.
Đèn Led công nghiệp: đèn Led nhà xưởng, đèn Led sân bóng đá mini, đèn Led đa năng, đèn pha Led, đèn đường Led, đèn Led tube, v..v..
Đèn Led dân dụng: đèn Led âm trần, đèn Led bulb, đèn Led downlight, đèn Led tube, đèn Led chiếu điểm, v..v..
Sản phẩm đèn Led tiết kiệm điện Potech luôn đồng hành với các tiêu chuẩn công trình xanh, tòa nhà xanh và kiến trúc xanh.
Ngoài ra, Công ty Potech còn cung cấp giải pháp chiếu sáng, thiết kế chiếu sáng và dịch vụ sữa chữa& bảo trì, thay thế mới các linh kiện của đèn Led. Tất cả dịch vụ của Potech nhằm mang lại hệ thống chiếu sáng và tiêu chuẩn chiếu sáng phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cho nhà xưởng, công trình, dự án, v..v..của Quý khách hàng.
Đặc biệt, Công ty Potech đã sản xuất thành công đèn Led tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa bờ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện dành cho chiếu sáng của hàng triệu ngư dân Việt Nam.
Sản phẩm đã đoạt giải nhất cuộc thi Sản phẩm đổi mới & Sáng tạo 2014 do DAAD (Germany), VGU và Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng tổ chức.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH
( Potech Power Technology CO.LTD )
350/33/10/9B Quốc Lộ 1, KP4, P An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
MST : 0 3 1 1 5 1 9 3 5 9
Tel : (028). 3726 9399 Fax : (028). 3726 9395