SUNHITECH 246 views

Follow

SUNHITECH has posted 1 job

SUNHITECH

Company Information

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ Số 3, đường 18, khu phố 6, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0933258577
  • Tax Code - Mã số thuế 0312924663
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Công nghệ thông tin - Viễn thông

About Us

Giới thiệu về Công ty Cao Thái Dương (Sunhitech Corp).

 

Công ty Cao Thái Dương (Sunhitech Corp) là một doạnh nghiệp hàng đầu Việt Nam với một đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, điều đó có nghĩa rằng bản thân Chúng tôi luôn duy trì trách nhiệm cao nhất trong ngành để đảm bảo rằng bạn luôn được hài lòng với kết quả từ chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu rằng đối với doanh nghiệp, việc quản lý Công Nghệ Thông Tin (CNTT) có thể là một thử thách thực sự. Công ty Cao Thái Dương (Sunhitech Corp) giúp BẠN làm chủ công nghệ với các giải pháp, dịch vụ,thiết bị mới nhất. doanh nghiệp của bạn sẽ nằm trong tay bạn.

 

Triết lý của chúng tôi là luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng, doanh nghiệp   trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình mà không phải bận tâm về việc quản trị CNTT, đó cũng là nơi mà chúng tôi tìm đến, mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty Cao Thái Dương (Sunhitech Corp).