DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế IDG Việt Nam 111 views

IDG is the world’s leading technology media, data and marketing services company.
Follow

This company has no active jobs

Tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế IDG Việt Nam

IDG is the world’s leading technology media, data and marketing services company.

Information Company

Something About Company

Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) là tập đoàn hàng đầu thế giới về truyền thông trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu thị trường và tổ chức sự kiện CNTT. Được thành lập vào năm 1964 và có trụ sở tại Boston, Massa- chusetts, các sản phẩm và dịch vụ IDG được cung cấp tới hơn 280 triệu người tiêu dùng công nghệ tại 97 quốc gia.

Năm 1998, IDG mở văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và năm 2003, IDG là công ty nước ngoài chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam để tận dụng cơ hội và tiềm năng của thị trường Việt Nam. Thông qua các hoạt động tổ chức sự kiện Hội Nghị – Hội Thảo – Triển Lãm về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, IDG Việt Nam đã góp phần đáng kể vào việc định hình ngành CNTT. Bên cạnh đó, IDG Việt Nam đã mở rộng sang các dịch vụ Nghiên cứu và Tư vấn cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Được thành lập bởi IDG Việt Nam, Học viện Quản lý tổ chức sự kiện (EMA) truyền tải và hướng dẫn nội dung công việc tổ chức sự kiện cho các đối tượng bao gồm đội ngũ quản lý, nhân viên và học sinh, những người yêu thích lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi mong muốn có nhiều sự kiện sáng tạo trên thị trường và các nhà quản lý sự kiện với dày dạn kinh nghiệm và kỹ năng trong mảng MICE.

IDG Việt Nam cung cấp khóa học chuyên nghiệp và cơ hội thực tập liên quan tới việc tổ chức sự kiện: phát triển nội dung sự kiện, bán hàng, PR – marketing, tổ chức khách mời và hậu cần. Tham gia khóa học, học viên có cơ hội trải nghiệm công tác tổ chức sự kiện thông qua trực tiếp tham gia thực hiện các hạng mục công việc cần thiết của các giai đoạn tổ chức sự kiện; Tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để tổ chức trọn vẹn một sự kiện sau khi    ra trường.