DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Tập Đoàn TA HOLDINGS 89 views

Follow

This company has no active jobs

Tập Đoàn TA HOLDINGS

Something About Company

TA Holdings có tiền thân từ Công ty chiến lược và đào tạo TASA, được thành lập và phát triển từ năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm định hướng phát triển cho các cá nhân, tổ chức.

Năm 2016 TA Holdings thành lập Công ty Đông y TAME, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Chỉ sau hơn 2 năm từ ngày ra đời, bằng những nghiên cứu khoa nghiêm túc và việc ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất, TAME đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều người tin dùng.

Năm 2017, TA Holdings thành lập Công ty nội thất TA HOMES với tiêu chí của chúng tôi là không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ mà còn mang đến cho khách hàng những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống bằng những sản phẩm tiện ích cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại cuộc sống đầy đủ, chất lượng nhất đến khách hàng, TAHolding phục vụ các dòng sản phẩm hàng đầu của các lĩnh vực để cống hiến và phục vụ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong tầm nhìn tuyệt vời nhất.

MST: 0106822666

TAHOLDINGS: VÌ CUỘC SỐNG LÀ TẬN HƯỞNG!