Trung Tâm Anh Ngữ POWER ENGLISH 574 lượt xem

This company has no active jobs

Trung Tâm Anh Ngữ POWER ENGLISH

Giới thiệu về Trung tâm Power English

1. Thành lập

Thành lập từ năm 2014, Power English chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường cho các trường tiểu học (TH), trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT) và các khóa đào tạo tại Trung tâm bao gồm luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh cho doanh nghiệp.

2. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Đối với học sinh: Mang đến môi trường học tập hiệu quả, đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh ngiệm nhằm khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ và khả năng sáng tạo của học viên và giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình khai sáng năng lực cá nhân.

Đối với đối tác: Xây dựng tinh thần hợp tác cùng phát triển, để trở thành “người đồng hành thân thiết” cùng mang đến giá trị giáo dục đích thực.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Thực hiện các chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Kết nối với chúng tôi