Trường Ngoại khóa Tomato 383 views

This company has no active jobs

Trường Ngoại khóa Tomato

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố

TOMATO Children’s Home là một trường ngoại khóa dành cho trẻ em. Hoạt động của TOMATO có thể được tóm tắt ngắn gọn là nhằm bổ khuyết cho các em những gì quan trọng nhưng chưa được trang bị đầy đủ ở môi trường học tập chính khóa cũng như ở gia đình hiện nay. Đó là những gì các em cần biết để làm chủ bản thân, làm chủ việc học, làm chủ tương lai. Đó còn là những gì mà các em cần có để làm giàu cho đời sống tâm hồn tình cảm của mình, trở thành những con người hiếu thảo, biết sẻ chia, biết yêu thương. TOMATO có 03 cơ sở:- Quận 7: Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 (gần BigC Nguyễn Thị Thập)- Phú Nhuận: 329/5 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận- Quận 2: 572 đường số 21, Phường An Phú, Quận 2 (gần Metro Quận 2)