DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

V Lotus Holdings 59 views

Follow

This company has no active jobs

V Lotus Holdings

Company Information

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 9-9A Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0888212505
  • Tax Code - Mã số thuế 0312225168
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Dich vụ thực phẩm - đồ uống F&B

About Us

Tập đoàn thực phẩm Hoa Sen (Lotus Group) là một trong những tập đoàn đầu tư, sản xuất, phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Lotus Group được chia thành 3 khối hoạt động chính: Khối Thực phẩm, Khối Phân phối và Khối F&B với tổng nhân sự toàn Tập đoàn hơn 2000 nhân viên.

Với 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn đó chính là Love people, Open, Trust, Upward và Sincere, chúng tôi luôn luôn đề cao giá trị của toàn bộ nhân viên, tin tưởng, lắng nghe những suy nghĩ, cảm nhận của các bạn để thay đổi và cải thiện cho một kết quả tốt hơn.

Công ty Cổ phần V Lotus Holdings (Khối F&B) là một trong những công ty trực thuộc Lotus Group. Tính tới thời điểm hiện tại, V Lotus Holdings đang có khoảng 20 nhà hàng trải dài từ Bắc tới Nam với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh các khối nhà hàng nhượng quyền thương hiệu số một Nhật Bản như: Marukame Udon, Coco Ichibanya, Ussina Snow Aging Beef, Ushi Mania, Yoshinoya, Conservo, Royce’…

Gia nhập với chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau tạo ra những cơ hội mới cho bản thân tại Lotus Group – F&B Jobs các bạn nhé!