DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

V Lotus Holdings 1183 views

Opportunity! Do not wait, just create it!
Follow

This company has no active jobs

V Lotus Holdings

Opportunity! Do not wait, just create it!

Company Information

About Us

Opportunity! Do not wait, just create it!

Rất nhiều người cho rằng, cơ hội chỉ đến một lần trong đời. Chúng ta luôn chờ và nắm bắt khi cơ hội đến, thất vọng khi vụt mất nó. Tuy nhiên lại không biết rằng, khả năng của chúng ta là vô hạn. Thay vì ngồi chờ, hãy chủ động tạo ra chính cơ hội cho chính bản thân chúng ta.
Tại Lotus Group nói chung, V Lotus nói riêng, chúng tôi không những luôn mở ra các cơ hội để bạn có thể gia nhập công ty mà còn mang đến nhiều điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất để bạn có thể tạo ra chính cơ hội cho việc thăng tiến và phát triển!
Ở đại gia đình V Lotus, bạn sẽ được trải nghiệm và đồng hành cùng phát triển với các thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước “Mặt trời mọc” như:
· Marukame Udon: Thương hiệu mì Udon Nhật Bản lớn nhất thế giới. Với gần 10 chi nhánh trên toàn quốc
· CoCo Ichibanya: Chuỗi nhà hàng cơm cà ri đậm chất Nhật Bản phù hợp với mọi lứa tuổi đang dần ghi dấu ấn đến thị trường ẩm thực Việt Nam
· Ussina & Ushi Mania: Chuỗi nhà hàng cao cấp Nhật Bản với những món ăn về bò vô cực tuyệt hảo
· Meiwa Hokkaido: Chuỗi hệ thống kem Nhật Bản ngon lành và cực kì bổ dưỡng cho những ngày nóng bức
· Royce’ Chocolate & Cookies: Thương hiệu Chocolates nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản với hương vị tuyệt vời và khó quên.
Cùng với các thương hiệu “chuẩn Nhật Bản” khác…
Với 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn đó chính là Love people, Open, Trust, Upward và Sincere, chúng tôi luôn luôn đề cao giá trị của toàn bộ nhân viên, tin tưởng, lắng nghe những suy nghĩ, cảm nhận của các bạn để thay đổi và cải thiện cho một kết quả tốt hơn.
Gia nhập với chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau tạo ra những cơ hội mới cho bản thân tại Lotus Group – F&B Jobs các bạn nhé!
          Cám ơn vì đã chọn chúng tôi là nơi cho cơ hội của bạn được sinh ra!                                 LOTUS GROUP – V LOTUS