Viet Thai International 1380 views

Follow

Viet Thai International

About Us

CÔNG TY TNHH VIỆT THÁI QUỐC TẾ

Mã số thuế: 0303150325

Địa chỉ: 135/37/50 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0835127355

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Vào năm 1995, chàng trai David Thái lúc đó 22 tuổi từ Seattle, Mỹ trở về Việt Nam nung nấu ý định phát triển một thương hiệu cà phê mà có thể kết hợp nét văn hóa truyền thống của cà phê Việt Nam với phong cách quốc tế hiện đại, dành cho những người điệu mộ cà phê. Và Highlands Coffee đã ra đời trong tình huống như thế. Năm 2000 Highlands bắt đầu kinh doanh sản phẩm cà phê rang & đóng gói cao cấp và đến năm 2002 thì mở chuỗi cửa hàng Highlands Coffee.  Việt Thái Quốc Tế chúng ta đang hướng đến con số 200 quán café cho thương hiệu Highlands này.

David Thai có lần nói: “Mọi người cho rằng tôi điên mới có ý định ở Việt Nam mà bán một tách café 3 đô” Tuy nhiên, nếu nhìn lại chặng đường hình thành và sự phát triển hiện tại của VTI thì có lẽ mọi người sẽ phải thay đổi ý nghĩ.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tập Đoàn Việt Thái Quốc Tế®  (VTI) cung cấp một môi trường làm việc năng động và đầy thử thách song song với các cơ hội lớn để có thể phát triển bản thân. VTI được thành lập từ năm 1998 và hiện nay đã phát triển thành một trong những nhà kinh doanh hàng đầu trong thị trường bán lẻ và tiếp thị hàng tiêu dùng cao cấp

Tập Đoàn Việt Thái Quốc Tế® chúng tôi luôn cam kết “Mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam ra thế giới và mang những gì tốt đẹp nhất của thế giới đến Việt Nam”

Chúng tôi tự hào khi thực hiện được điều đó! Chúng tôi khẳng định rằng tuy là một công ty Việt Nam nhưng chúng tôi có thể kinh doanh và phát triển thành công các nhãn hiệu trong nước lẫn quốc tế

Chuỗi cửa hàng Highlands Coffee® là sự kết tinh ra đời từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Tại Highlands Coffee®, khách hàng của chúng tôi được phục vụ cà phê pha phin truyền thống thơm ngon, sánh đượm, trong không gian thoải mái, lịch sự với dịch vụ chu đáo và mức giá phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm cà phê Highlands hạt đóng gói và cà phê pha sẵn cũng đang được bày bán tại các cửa hàng Highlands Coffee và các siêu thị bán lẻ nhằm mang đến cho cho khách hàng các sản phẩm cà phê với chất lượng tốt nhất. Highlands Coffee® đang không ngừng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, mà đã bước đầu vươn ra thị trường quốc tế.

Vừa qua, Highlands Coffee® vinh dự giành được vị trí thứ 33 trên toàn quốc và vị trí thứ 30 toàn miền Nam trong bảng xếp hạng “100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2016” tại Việt Nam, thực hiện bởi Career Builder.

Hệ thống chuỗi cửa hàng PHỞ24® với phong cách thiết kế mới, mang sứ mệnh chia sẻ và giới thiệu những tô phở nóng hổi thơm lừng, đậm đà bản sắc dân tộc . PHỞ24® hiện cũng đã có mặt tại 4 quốc gia khác trên thế giới và sắp đến sẽ phát triển thêm 1 thị trường mới.

Hard Rock Cafe® tại TP HCM vừa đoạt giải Top of the Rock” toàn cầu, đây là lần thứ 2 trong 4 năm qua Hard Rock Cafe® TP. HCM  nhận được giải thưởng danh giá nhất thế giới này. Chúng tôi cũng đã đang có mặt tại Macao và Hồng Kông.

Hệ thống Cửa hàng giày & phụ kiện thời trang ALDO® của chúng tôi vừa giành giải thưởng Đối tác toàn cầu của năm – giải thưởng dành cho tất cả các Đối tác nhượng quyền của ALDO trên toàn thế giới

Các cửa hàng trang sức Swarovski® của chúng tôi luôn được các tín đồ thời trang trên khắp Việt Nam yêu thích

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có Thái Kiên®, một Trung tâm phân phối các sản phẩm đóng gói của các thương hiệu trong Tập Đoàn cho hơn 15.000 cửa hàng, siêu thị tại các Thành phố trọng điểm của Việt Nam.

Mới đây nhất, chúng tôi vừa cho ra đời My Mart®, đây là câu trả lời cho chuỗi cửa hàng tiện ích nước ngoài tại Việt Nam.

Tổng quan về VTI