Vinataba - Philip Morris HCMC Branch 318 views

This company has no active jobs

Vinataba - Philip Morris HCMC Branch

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ Lầu 11, The Metropolitan 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone - Điện thoại liên lạc +84 (8) 3823 1333
  • Tax Code - Mã số thuế 1800156230-001
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Admin, Hành chánh tổng hợp - Luật - Nhân sự, Nhân sự

PMI là công ty thuốc lá quốc tế hàng đầu, với nguồn nhân lực đa dạng gồm khoảng 77.000 nhân viên. Các các sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt tại trên 180 thị trường. Chúng tôi đang xây dựng tương lai dựa trên một danh mục sản phẩm không khói thuốc mới. Tuy không phải là không có rủi ro, các sản phẩm này là lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc tiếp tục hút thuốc lá điếu.

Vào năm 2016, PMI đã tuyên bố quyết định xây dựng tương lai của mình dựa trên các sản phẩm không khói thuốc – là những lựa chọn tốt hơn nhiều so với thuốc lá điếu. Đến này ngày 31 tháng 3 năm 2019, sản phẩm thuốc lá làm nóng không đốt cháy của chúng tôi đã có mặt tại 47 quốc gia. Mỗi thị trường đều đóng góp vào việc đưa tầm nhìn không khói thuốc thành thực hiện trên phạm vi toàn cầu, và Việt Nam là một trong những thị trường được chúng tôi ưu tiên để giới thiệu các sản phẩm không khói thuốc ở châu Á. Chúng tôi tin rằng công ty có thể đóng góp một cách tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng qua việc phát triển nhiều sản phẩm giảm thiểu rủi ro đa dạng. Từ đó, người hút thuốc có thể chuyển đổi từ thuốc lá điếu sang các lựa chọn tốt hơn.