Cuộc thi “360o Nhà Tuyển Dụng” và Hội thảo ” Bước Đến Thành Công” – FTU Career Fair 2015

 

“Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương” là một chương trình thường niên của Hội sinh viên trường ĐH Ngoại thương cơ sở II TPHCM dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn toàn thành phố nhằm mục đích tạo cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên sắp ra trường.

Được sự quan tâm của các bạn sinh viên, “Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương năm 2015” mang đến một cuộc thi cũng không kém phần sôi nổi và thiết thực: 360o nhà tuyển dụng. Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhiều hơn về các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như đưa đến các bạn những thông tin đặc biệt và quan trọng về các nhà tuyển dụng tham gia ngày hội, cuộc thi là một trong những điểm đặc biệt của chương trình “Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương năm 2015”.

 

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 9h- 11h30 ngày Chủ nhật, 13/9 tại trường Đại học Ngoại thương, số 15, phường 25, đường D5, quận Bình Thạnh.

Để tham gia cuộc thi, các bạn vui lòng đăng kí tại link:

http://tinyurl.com/NHVL2015-Cuocthi

Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời các bạn theo dõi cập nhật tại fanpage “
Ngày hội việc làm – Đại học Ngoại thương TPHCM”: https://www.facebook.com/ngayhoivieclamftu2

Bên cạnh đó, là một trong ba hoạt động chính của Ngày hội việc làm ĐH Ngoại thương– Career Fair 2015, hội thảo của nhà tài trợ chính Vietnam Esports mang tên “Bước đến thành công” sẽ mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được hiểu rõ hơn về Vietnam Esports – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư xây dựng một nền thể thao điện tử chuyên nghiệp, song hành cùng xu hướng phát triển của thế giới. Đồng thời, các bạn sẽ được lắng nghe, được chia sẻ những điều trăn trở, khó khăn trên con đường “Bước đến thành công” của các anh chị hiện tại đang công tác tại Vietnam Esports.

 

Buổi hội thảo sẽ diễn ra từ 9h- 11h30 ngày Chủ nhật, 13/9 tại hội trường B11 trường Đại học Ngoại thương, số 15, phường 25, đường D5, quận Bình Thạnh.

Ngoài ra, khi đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi nhỏ và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà tài trợ Vietnam Esports.

Để tham gia hội thảo, các bạn vui lòng đăng kí tại link: http://tinyurl.com/NHVL2015-Hoithao

———————————————————–

Thông tin Ngày hội việc làm – Career Fair 2015

✪ Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên khối ngành kinh tế trên toàn địa bàn TP.HCM.

✪ Thời gian: 8h00 – 12h00, chủ nhật 13/09/2015

✪ Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM (Số 15 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh)

✪ Hoạt động chính:

– Gian hàng tư vấn tuyển dụng

– Khu triển lãm thực tập

– Cuộc thi “360° nhà tuyển dụng”

– Hội thảo nghề nghiệp của Nhà tài trợ chính.

————————————————————————————

>>> Link đăng kí tham gia Ngày hội: http://tinyurl.com/NHVL-dangkythamgia

>>> Thông tin chi tiết chương trình: goo.gl/21y1gi


Cổng Thông Tin Thực Tập Hàng Đầu Việt Nam – Internship.edu.vn